Ban QLDA ĐLDK Sông Hậu 1 tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo
Hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) phát động trong toàn Tập đoàn năm 2021, sáng ngày 1/4/2021, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Ban QLDA ĐLDK Sông Hậu 1 phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Nhiệt huyết Người Dầu khí”.

Với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, với phương châm “Hiến máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc”, trong các năm qua, Công đoàn, Đoàn Thanh niên các cơ sở Đoàn trong Tập đoàn nói chung đã tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo, và có kết quả đáng khích lệ, đóng góp một phần vào quỹ máu cứu người.

Tại Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm nay ở Ban QLDA Sông Hậu 1, hơn 100 đoàn viên và người lao động trên công trường đăng ký hiến máu, kết quả khám sàng lọc đã có 60 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn hiến tặng.


Ông Hồ Xuân Hiền, Trưởng Ban QLDA Sông Hậu 1 cùng CBCNV tham gia hiến máu tình nguyện


Hơn 100 đoàn viên và người lao động trên công trường đăng ký hiến máu, kết quả khám sàng lọc đã có 60 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn hiến tặng


Đoàn viên, NLĐ chụp ảnh lưu niệm tại Ngày hội hiến máu

Chủ tịch Công đoàn Ban QLDA Sông Hậu 1 Nguyễn Thị Hồng chia sẻ: “Đây là nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng của đoàn viên, người lao động trên công trường Sông Hậu 1, cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho nhiều người cần truyền máu. Mỗi giọt máu cho đi không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời”.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn