Phụ nữ PVFCCo họp mặt kỷ niệm Ngày 8/3 và bàn về “Phụ nữ và Hạnh phúc”
Ngày 8/3/2021, nhân sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ, Công đoàn và Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức buổi họp mặt và chia sẻ cùng chuyên gia chuyên đề về “Phụ nữ và Hạnh phúc”, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể nữ và cá nhân nữ CBCNV xuất sắc trong phong trào thi đua “Hai giỏi” năm 2020.

Đến tham dự sự kiện có ông Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; ông Lê Cự Tân - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT cùng các ông/bà trong Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công TCT, Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị cùng hơn 150 chị em đại diện cho hơn 600 nữ CBCNV toàn TCT tham dự tại các điểm cầu TCT, Nhà máy và PVFCCo Miền Trung.

Khách mời tham dự sự kiện gồm có Th.s Tâm lý Lê Nguyễn Anh Như - Giảng viên Khoa Tâm lý, Trường ĐH KHXH&NV TP HCM; NSƯT Lam Tuyền - Nhà hát Trần Hữu Trang.


Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn tại sự kiện


Ông Lê Cự Tân - Tổng giám đốc TCT chia sẻ và hát tặng chị em CBCNV tại sự kiện

Phát biểu chúc mừng tập thể nữ CBCNV nhân ngày 8/3, ông Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những đóng góp tích cực của chị em phụ nữ đối với PVFCCo thời gian qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp gửi đến chị em nữ CBCNV, Bí thư Đảng ủy TCT hứa sẽ tiếp tục cùng tập thể Ban lãnh đạo tạo mọi điều kiện tốt nhất để chị em phát triển, cống hiến và những nỗ lực của chị em luôn được lãnh đạo TCT ghi nhận, biểu dương một cách trân trọng.

Ông Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT phát biểu chúc mừng chị em CBCNV nhân ngày 8/3

Trong năm 2020, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn thách thức cũng như tình hình dịch bệnh, nhưng chị em phụ nữ PVFCCo luôn nỗ lực, cố gắng để cùng với TCT/đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của TCT, đồng thời phát huy vai trò của nữ giới trong việc chăm sóc sức khỏe, ổn định cuộc sống gia đình.

Để ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân nữ trong năm qua, ngày 1/3/2021, Công đoàn TCT ban hành Quyết định số 24 khen thưởng 14 tập thể và 131 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tuy nhiên do điều kiện an toàn sức khỏe, tại sự kiện, Công đoàn TCT trao khen thưởng cho đại diện 4 tập thể: Ban Nữ công Khối Văn phòng TCT, Ban Nữ công Nhà máy, Tổ Nữ công Chi nhánh KDHC, Tổ Nữ công PVFCCo Đông Nam Bộ.Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn TCT phát biểu tại sự kiện


Chị Nguyễn Thị Hà - Trưởng ban Nữ công Công đoàn TCT báo cáo tổng kết phong trào thi đua "Hai giỏi"


Tặng hoa chúc mừng các đại biểu và nữ cán bộ


Công đoàn TCT khen thưởng đại diện 4 tập thể xuất sắc trong phong trào thi đua “Hai giỏi”.

Đặc biệt trong phần hai của chương trình, tập thể nữ CBCNV đã có buổi trò chuyện, chia sẻ cùng Chuyên gia tâm lý, Th.s Lê Nguyễn Anh Như - Giảng viên Khoa Tâm lý, Trường ĐHKHXH&NV chuyên đề “Phụ nữ và Hạnh phúc”.

Thông qua những bài tập tại chỗ, qua lối dẫn dắt, chia sẻ rất thực tế, sinh động về khái niệm hạnh phúc, đâu là hạnh phúc thật sự, tạm bợ; nhận diện khổ đau và cách diệt khổ đau; cách để được an lạc, hạnh phúc thật sự trong cuộc sống,… Chuyên gia tâm lý Anh Như đã giúp chị em CBCNV hiểu sâu hơn về cốt lõi bình an, tự do, hạnh phúc của người phụ nữ là yêu thương chính bản thân mình, phải lấy mình làm trung tâm. Và qua buổi trò chuyện, nhiều bài học về chăm sóc gia đình, nuội dạy con cái cũng được chuyên gia lồng ghép đầy sinh động.


Buổi trò chuyện chuyên đề "Phụ nữ và Hạnh phúc” với Chuyên gia tâm lý, Th.s Lê Nguyễn Anh Như

Có thể nói, buổi trò chuyện chuyên đề “Phụ nữ và Hạnh phúc” như lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất mà Công đoàn TCT dành đến toàn thể nữ CBCNV. Đây thật sự là sân chơi thú vị, giúp các chị em gặp gỡ chuyên gia, giao lưu, chia sẻ và qua đó đúc rút những bài học quý cho bản thân trong cuộc sống.Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn