Tất cả VĐV BSR đều hoàn thành đường chạy đăng ký tại Tiền Phong Marathon 2021
Trong ngày diễn ra giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 tại Gia Lai, tất cả 100 VĐV của Công ty Cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đều hoàn thành đường chạy đã đăng ký trong niềm vui, sự hứng khởi và tinh thần đoàn kết.

CLB Việt dã BSR được thành lập tháng 3/2019. Trong giải Tiền Phong Marathon 2021, BSR có 120 VĐV tham dự, đăng ký tại tất cả các nội dung 5km, 10km, 21km và full marathon 42 km. 2 VĐV tham dự nội dung full marathon là Trần Đức Quang và Bùi Văn Đạt.

Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong, tính cả giai đoạn tiền thân là Việt dã toàn quốc giải báo Tiền Phong là giải đấu uy tín và có bề dày lịch sử bậc nhất của thể thao Việt Nam, với lần đầu tổ chức vào năm 1958.

Một điểm nhấn vô cùng đặc biệt của Tiền Phong Marathon là các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào cùng thi đấu trên một cung đường chạy, cùng chiến thắng chính mình, vượt qua thử thách hoàn thành chặng đua và chạm đến vinh quang. Sự kết nối, kéo gần khoảng cách, sự trọng thị, tôn vinh đối với các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào là một nét đặc trưng tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong.

Chị Nguyễn Thị Thúy Mai, Phó Chủ nhiệm CLB Việt dã BSR cho biết: Sau khi kết thúc giải anh em BSR đều về đích an toàn. Tất cả mọi người vui vẻ và gần gũi nhau hơn qua giải chạy. Ngay trong hôm nay (28/3), tất cả VĐV và người thân sẽ trở về Quảng Ngãi để tiếp tục công việc tại NMLD Dung Quất vào thứ 2.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của đoàn VĐV BSR trong ngày chạy chính thức của giải Tiền Phong Marathon 2021:


Các VĐV BSR khởi động trước giờ chạy chính thức.

Chị Huỳnh Mỹ Hạnh - Một thành viên rất tích cực của CLB Việt dã BSR check-in trước cung đường chạy.

Hứng khởi chinh phục cung đường ở mảnh đất đại ngàn.

Anh Nguyễn Việt Thắng - Phó Tổng Giám đốc BSR (bìa trái) với niềm vui chinh phục cự ly 10km.


Vợ chồng anh Phạm Minh Nghĩa - Trưởng ban Quản trị nhân lực BSR cùng nhau bứt phá để về đích ở cự ly 10km.

Anh Trần Quỳnh - Chuyên viên Văn phòng BSR lần đầu tiên tham gia chạy Marathon với cự ly 10km. Anh Quỳnh cho biết, lần đầu chạy rất mệt nhưng vui và hạnh phúc vì đã vượt qua được bản thân.

Chị Nguyễn Thị Huệ - nhân viên Văn phòng BSR tại Hà Nội. Chị Huệ phải đi hơn 1000km để đến tham dự giải. Đây là đầu tiên chị Huệ tham gia giải chạy Marathon và đã xuất sắc về nhất đội BSR ở cự ly 5km.Cung đường chạy tại Gia Lai được đánh giá là nhiều thử thách khi các VĐV phải vượt qua nhiều dốc đứng, những đoạn đường quanh co.

Tranh thủ check-in trên cung đường chạy tuyệt đẹp giữa đại ngàn.

Check-in ở cung đường chạy bán marathon 21km.


Anh Đinh Văn Vĩnh - Ban VHSX về thứ 14 ở lứa tuổi trên 35 ở cự ly 21km nam và dành vị trí nhất đối với toàn đội Việt dã BSR.


Bà con nhân dân TP Pleiku cổ vũ cho các vận động viên ở các cung đường chạy.

Anh Huỳnh Bích Ngôn - Nhân viên lái xe Văn phòng tham gia chạy ở cự ly 10km. Anh chia sẻ, tham gia giải chạy lần này, được giao lưu, gặp gỡ nhiều anh em ở mọi miền Tổ Quốc nên rất vui, sẽ tiếp tục tham gia ở những giải chạy khác.

Chị Nguyễn Thị Nghiêm - Nhân viên Văn phòng BSR với nụ cười trên cung đường chạy.

Niềm vui khi hoàn thành các nội dung đăng ký tại giải Tiền Phong Marathon 2021.Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn