Vietsovpetro: Phụ nữ Xí nghiệp Khí duyên dáng với tà áo dài truyền thống
"Tuần lễ Áo dài" 2021 là một trong những hoạt động được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động trên toàn quốc từ ngày 1/3 đến ngày 8/3. Thông qua hoạt động này góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Áo dài của Việt Nam.

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ Dầu khí, chị em Xí nghiệp Khí đã có những hoạt động sôi nổi để hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3.

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, đó là trang phục không thể thiếu trong trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh.

Cuộc sống ngày càng phát triển và luôn đổi thay từng ngày. Dù nhu cầu và phong cách thời trang thay đổi theo con người của thời đại, nhưng áo dài vẫn sẽ là trang phục tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam mà không có một trang phục nào trong tương lai có thể thay thế được. Hình ảnh chị em Xí nghiệp Khí duyên dáng với tà áo dài sẽ mãi mãi là sự ấn tượng sâu sắc cho những đồng nghiệp người Nga đang làm việc tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro. Chị em Xí nghiệp Khí với tà áo dài như “những đóa hoa luôn tỏa ngát hương”, góp phần tô điểm cho Xí nghiệp Khí vững bước đi lên dưới ánh mặt trời tỏa sáng muôn nơi.

Một số hình ảnh của chị em Xí nghiệp Khí duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam:

Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn