Chủ tịch Hội đồng thành viên Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp Tổng Giám đốc Công ty Sojitz Việt Nam
Ngày 8/4/2021, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Hoàng Quốc Vượng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Tadahiro Kinoshita, Tổng giám đốc Công ty Sojitz Việt Nam.

Tham dự buổi tiếp và làm việc còn có lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn. 

 

 Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng trao đổi với ông Tadahiro Kinoshita, Tổng giám đốc Công ty Sojitz Việt Nam. 

Sojitz là một trong những nhà đầu tư tại Nhà máy điện Phú Mỹ 3 và đang tham gia Dự án Nhà máy điện Sơn Mỹ 1, hoạt động phân phối khí tự nhiên (CNG/khí thấp áp) cho khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 tại Bà Rịa - Vũng Tàu và khu công nghiệp Long Đức tại Đồng Nai thông qua việc hợp tác với công ty thành viên của PVGAS. Tại dự án Nhà máy điện Thái Bình 2, Sojitz là một bên trong liên danh nhà thầu Sojitz-Dealim Consortium thuộc tổng thầu PV Construction. Bên cạnh đó, Sojitz đang đề xuất được tham gia Dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ để phát triển toàn diện chuỗi giá trị khí tại Việt Nam. 

Sau khi nghe Sojitz báo cáo cập nhật tình hình triển khai các dự án, Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng đánh giá cao kết quả hoạt động của Sojitz tại Việt Nam trong thời gian qua cũng như ghi nhận mong muốn của Sojitz trong việc tiếp tục đẩy mạnh hợp tác các Dự án tại Việt Nam. Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng đề nghị Sojitz tiếp tục làm việc với các đối tác và PVGAS để trao đổi cụ thể việc tham gia Dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ. 

Ông Tadahiro Kinoshita bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng vào việc phát triển hợp tác hơn nữa giữa Petrovietnam và Sojitz trong thời gian tới.

Hoàng Anh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn