Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng làm việc với PVOIL
Ngày 16/4/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng dẫn đầu đã có buổi làm việc với Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) về tình hình triển khai kế hoạch SXKD năm 2021.

Tham gia đoàn công tác có các Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Xuân Huyên, Nguyễn Văn Mậu, cùng đại diện các Ban chuyên môn của Tập đoàn.

Về phía PVOIL có ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc; các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Trưởng các Ban/ Văn phòng Tổng công ty.


 Ông Lê Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc PetroVietnam chủ trì buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo PVOIL đã báo cáo tình hình triển khai kế hoạch SXKD năm 2021 của Tổng công ty. Trong 3 tháng đầu năm, hoạt động SXKD của PVOIL có nhiều cải thiện so với cùng kỳ, đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, lợi nhuận trước thuế hợp nhất ước đạt 178 tỷ đồng, bằng 178% kế hoạch quý, tương đương 45% kế hoạch năm; chương trình tích hợp thanh toán mua xăng dầu không dùng tiền mặt – PVOIL Easy có tăng trưởng tốt (Sản lượng bình quân hơn 6,2 nghìn m3/tháng, tương đương 59 CHXD, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2020). Bên cạnh đó, công tác đầu tư phát triển được PVOIL triển khai tích cực. Trong quý I, PVOIL đã phát triển được 12 CHXD mới, nâng tổng số CHXD trong toàn hệ thống lên 602 cửa hàng; PVOIL cũng bắt đầu thực hiện sản xuất xăng nền RON 91 và DO sản phẩm đáy từ nguồn cung condensate của PV GAS. 

Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL báo cáo

 

Tổng Giám đốc PVOIL Đoàn Văn Nhuộm báo cáo tại buổi làm việc

Trong quý II và các quý còn lại của năm, PVOIL duy trì định hướng hoạt động là bám sát diễn biến thị trường, điều hành của Nhà nước, duy trì tồn kho hợp lý để giảm thiểu các tác động tiêu cực tới hiệu quả kinh doanh khi giá dầu thế giới giảm, cũng như có thể tận dụng tối đa các cơ hội khi thị trường thuận lợi; đẩy mạnh phát triển hệ thống bán lẻ; triển khai mạng mẽ công nghệ 4.0 để đa dạng hóa phương thức kinh doanh sáng tạo, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và lợi thế cạnh tranh; chủ động chuẩn bị các phương án ứng phó với diễn biến của dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn, hiệu quả SXKD.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đánh giá cao kết quả đạt được trong 3 tháng đầu năm của PVOIL với lợi nhuận vượt cao so với kế hoạch, quản trị hiệu quả, nhiều lĩnh vực tăng trưởng tốt. Khẳng định mục tiêu quan trọng hàng đầu của PVOIL là phát triển bán lẻ, mở rộng thị phần để phát triển bền vững, tạo đầu ra ổn định cho sản phẩm của các nhà máy lọc dầu trong Tập đoàn, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng chỉ đạo PVOIL cần tiếp tục mở rộng phát triển thị trường; tích cực nghiên cứu, dự báo thị trường để điều hành hiệu quả hoạt động SXKD; đẩy mạnh chuyển đổi số gắn với công tác tái cấu trúc doanh nghiệp; tăng cường phối hợp với các đơn vị để phát huy hiệu quả chuỗi giá trị trong toàn Tập đoàn; tăng cường kiểm tra, giám sát, đảm bảo chất lượng sản phẩm; tiếp tục khẳng định và duy trì lợi thế của thương hiệu PVOIL.


Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn