Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng làm việc với Vietsovpetro về tình hình SXKD Quý I/2021.
Chiều ngày 2/4/2021, đoàn công tác của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng dẫn đầu đã đến làm việc với Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro về tình hình SXKD Quý I/2021.

Tham gia trong đoàn công tác Petrovietnam còn có Phó Tổng giám đốc Nguyễn Văn Mậu cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn. Buổi làm việc được kết nối trực tuyến với Petrovietnam đầu cầu Hà Nội với sự tham dự của Phó Tổng giám đốc Phạm Tiến Dũng.  

Chánh Kinh tế Vietsovpetro Trần Công Tín báo cáo tại buổi làm việc

Về phía Vietsovpetro có đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm - Tổng Giám đốc, cùng các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Phòng/Ban Bộ máy điều hành.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Vietsovpetro đã báo cáo với đoàn công tác Tập đoàn về tình hình SXKD Quý I/2021, những khó khăn, tồn tại và kế hoạch sắp tới. Theo đó, trong Quý I/2021, Vietsovpetro đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu khai thác dầu/condesate; các chỉ tiêu tài chính doanh thu, lợi nhuận và nộp NSNN vượt chỉ tiêu để ra.

Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro Phạm Xuân Sơn báo cáo tại buổi làm việc

Lãnh đạo Vietsovpetro cũng báo cáo lãnh đạo Tập đoàn về những tồn tại, khó khăn của Vietsovpetro thời gian qua liên quan đến vấn đề suy giảm áp suất, ngập nước do các mỏ Vietsovpetro khai thác đã vào giai đoạn cuối; vấn đề tác động của dịch bệnh COVID-19,… Vietsovpetro cũng đã nêu những ý kiến, kiến nghị liên quan đến cơ chế, hoạt động SXKD với lãnh đạo Tập đoàn. 

Sau khi nghe các báo cáo, kiến nghị của Vietsovpetro, các Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Nguyễn Văn Mậu, Phạm Tiến Dũng và lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn đã có những ý kiến, thảo luận làm rõ những kiến nghị của Vietsovpetro.

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng phát biểu tại buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng biểu dương công tác quản trị, tối ưu của Vietsovpetro giúp đạt những kết quả SXKD tích cực trong Quý I/2021; đồng thời, Tổng Giám đốc Petrovietnam đã có những kết luận, giải đáp cũng như chỉ đạo nhằm tháo gỡ những vướng mắc của Vietsovpetro.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn