VNPOLY có hai Phó Tổng Giám đốc mới
Ngày 01/04, Công ty Cổ phần Hoá dầu Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các Phó Tổng Giám đốc mới.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Huy Thư - Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty và lãnh đạo các phòng, xưởng, đơn vị của công ty.


Ông Trần Huy Thư - Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc trao quyết định hai Phó Tổng Giám đốc mới của VNPOLY.

Công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của VNPOLY, ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã cho biết, căn cứ yêu cầu thực tế công việc và hoàn thiện công tác tổ chức của VNPOLY, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, HĐQT VNPOLY đã bổ nhiệm ông Đỗ Đức Thắng - Trưởng phòng Thương mại - giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Trưởng phòng Thương mại và bổ nhiệm ông Đào Đình Huy - Trưởng phòng Sản xuất - giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Trưởng phòng Sản xuất.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Huy Thư chúc mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới. Tổng Giám đốc VNPOLY mong muốn các cán bộ mới được bổ nhiệm trên cương vị mới sẽ có nhãn quan bao quát công việc các phòng, xưởng, đơn vị, phát huy mạnh mẽ tinh thần công bằng, dân chủ để cùng sát cánh với người đứng đầu Công ty và toàn thể CBCNV, tạo nên một khối thống nhất, vì một mục tiêu chung là đưa VNPOLY từng bước phát triển bền vững.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai đồng chí Phó Tổng Giám đốc mới của VNPOLY cảm ơn sự tin tưởng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban lãnh đạo VNPOLY và toàn thể CBCNV Công ty. Đồng thời cam kết tiếp tục đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Việc bổ nhiệm cán bộ lần này đã kiện toàn tổ chức để đáp ứng yêu cầu của Công ty trong giai đoạn mới, sẵn sàng cho việc vận hành toàn bộ các dây chuyền sản xuất sợi DTY trong Quý II/2021, tiến tới khởi động lại toàn bộ Nhà máy một cách hiệu quả.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn